Vì sao nên cắt Inox bằng máy Laser CNC?
10/10/2019
Ý nghĩa Của Hoa Ly
14/10/2019

Hoa Ly Trắng Trong Tình Yêu

Hoa ly trắng

Hoa ly- loài hoa của sự thanh lịch và sang trọng. vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng cùng hương thơm nhẹ nhàng. Hoa tượng trưng co sự thanh cao, thuần khiết vẻ đẹp kiêu hãnh và cả tình  yêu chung thủy. Tuy nhiên, hoa nào cũng vậy mỗi loại hoa đều có những màu sắc khác nhau và mang ý nghĩ khác nhau. Nếu như trong hoa hồng trắng, hoa cúc trắng thường được dùng để tri ân và viếng tặng người đã khuất. Thì hoa ly trắng lại mang ý nghĩa khác.

Khác với hoa hồng, hoa ly không tượng trưng cho sự lãng mạng. Từ thời Victory hay trong các đám cưới hoàng gia Anh, những bó hoa ly thường không thể thiếu. Chỉ trong đám cưới hoa ly trắng mới bộc lộc vai trò của mình một cách rõ ràng nhất. Hoa tượng trưng cho sự khiêm tốn, thanh cao và thuần khiết. Sự chung thủy của cô gái và hạnh phúc lứa đôi nên hoa ly trắng được nhiều cô dâu ưa chuộng.

Hoa ly trắng

Hoa ly trắng

Hoa ly trong tình cảm hằng ngày.

Ở phương Tây, người ta thường dùng hoa ly trắng để tặng cho Đức Mẹ Đồng Trinh. Hoa mang vẻ đẹp tinh khiết,tri ân, hiến dâng tặng mẹ. Trong cuộc sống hằng ngày, bạn cũng có thể tăng cho người mẹ mình yêu quí. Hoa mang vẻ đẹp long phụng sum vầy, giao thoa đất trời. Nên những ngày đầu xuân, hoa ly sẽ mang tài lộc, thịnh vượng và an lành cho mọi nhà.

Hoa Ly Kép Hà Lan hi vọng đã cung cấp có bạn những thông tin hữu ích về Hoa ly. Hi vọng loài hoa này sẽ mang lại cho bạn nhiều ý nghĩa và may mắn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.