Thuốc dòi là thảo dược quý
31/10/2019
Nhàu là cây thuốc đa dụng
05/11/2019

Cửa nhôm Xingfa hệ 93 là hệ cửa thiết kế mở trượt lùa. Cửa làm từ nhôm Xingfa hệ 93 cửa phù hợp cho cả không gian to lẫn không gian nhỏ. Nhôm Xingfa hệ 93 là gì tại sao lại có tên gọi như vậy? Chúng ta cùng đi tìm hiểu về dòng nhôm này qua bài viết dưới đây.

Nhôm hệ là gì?

Nhôm Xingfa hệ 93 là gì – Là loại nhôm có khả năng chịu lực cứng vững cao. Độ dày kích thước chuẩn xác. Thanh nhôm được sản xuất với nhiều loại thanh khác nhau, các loại thanh được phân chia theo từng loại hay còn gọi là phân chia theo từng hệ nên được gọi là nhôm hệ. Thanh nhôm có nhiều đường gân tăng cứng chịu lực chia làm nhiều khoang.

nhom-xingfa-he-93-la-gi

Mỗi loại cửa khác nhau sẽ ứng với hệ nhôm tương ứng không thể thay thế được. Ví dụ: Nhôm Xingfa hệ 93 chỉ dùng để sản xuất cửa mở trượt, nhôm Xingfa hệ 55 dùng lắp ghép cửa nhôm mở quay, mở hất. Nhôm thường thì cùng 1 thanh nhôm thì đều có thể làm được cửa mở quay, mở trượt.

nhom-xingfa-he-93-la-gi

Mặt cắt nhôm Xingfa hệ 55

Nhôm Xingfa hệ 93 –  có tên gọi như vậy là trên mặt cắt của thanh profile nhôm chiều rộng lớn nhất của thanh nhôm là 93mm. Mặt cắt này được tính trên thanh nhôm làm khung bao và khung cánh cửa.

nhom-xingfa-he-93-la-gi

Sử dụng cửa nhôm Xingfa hệ 93 là bài toán tối ưu cho những diện tích nhỏ hẹp. Cửa nhôm hệ 93 là dòng cửa mở lùa trượt, khi cửa mở ra sẽ được gọn gàng sang 1 bên giúp tiết kiệm diện tích cho không gian nhà bạn.

Không dừng lại ở diện tích nhỏ hẹp mà cửa nhôm Xingfa hệ 93 còn có thể làm được những cánh cửa to rộng mà các dòng cửa khác không làm được. Một cánh cửa mở trượt nhôm Xingfa có thể rộng lên đến 2 mét. Cửa hoạt động toàn bộ trên bánh xe chạy trên đường ray vì vậy cửa luôn được đảm bảo chắc chắn an toàn.

Nhôm Xingfa có mấy hệ

Hiện nay nhiều người vẫn nhầm lẫn là nhôm Xingfa chỉ có 3 hệ. Nhưng thực chất các hệ nhôm Xingfa phụ thuộc là nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu hay là nhôm Xingfa trong nước.

Nhôm Xingfa nhập khẩu gồm có các hệ sau:

nhom-xingfa-he-93-la-gi

cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Nhôm Xingfa hệ 55: Ghép được 2 loại cửa là mở quay và mở hất

Nhôm Xingfa hệ 63: Lắp ghép ra cửa nhôm Xingfa xếp trượt

Nhôm Xingfa hệ 65: Dùng lắp các loại vách

Nhôm Xingfa hệ 93: Chỉ dùng cho cửa mở trượt

Nhôm Xingfa trong nước gồm có các hệ nhôm sau:

nhom-xingfa-he-93-la-gi

cửa nhôm trong nước

Nhôm Xingfa hệ 55:

Nhôm Xingfa hệ 63

Nhôm Xingfa hệ 65

Nhôm Xingfa hệ 87: dùng cho cửa mở trượt

Nhôm Xingfa hệ 95: lắp ghép cửa mở trượt

Nhôm Xingfa hệ 2001: ghép cửa mở trượt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.